VỀ MEKONG TẬP LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN CHO NGƯỜI NHẬT

Vào ngày Chủ Nhật (27/05/2018), TATOSA chúng mình vừa tổ chức sự kiện ” VỀ MEKONG TẬP LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN CHO NGƯỜI NHẬT “ với sự thành công ngoài mong đợi. TATOSA xin chân thành cảm ơn các bạn đã đến giúp đỡ TATOSA làm tour guide, góp phần tạo nên thành công cho sự kiện lần này nhé.

Các bạn tham gia sự kiện đã trải qua 11 tiếng đồng hồ, đóng vai trò là một hướng dẫn viên cho 3 người Nhật dễ thương, thân thiện và vô cùng “chịu chơi”. Đây là một cơ hội cực kì hữu ích cho các bạn muốn vừa thư giãn mà lại vừa muốn nâng cao trình “bắn” tiếng Nhật của bản thân đó. Không chỉ dừng lại ở đó, chắc hẳn các bạn cũng tích được không ít kinh nghiệm để trở thành một hướng dẫn viên du lịch đúng không nào? Và trên hết là, các bạn đã có thể kết thêm nhiều bạn mới ( cả Nhật lẫn Việt ) và có khoảng thời gian rất vui vẻ bên nhau. Các bạn tham dự đã cùng nhau trải nghiệm ẨM THỰC MIỀN TÂY với những món ăn không thể đặc sắc hơn nữa, cùng nghe ĐỜN CA TÀI TỬ, cùng tham quan LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG, cùng nhau DU HÍ XE NGỰA… và còn mang về rất nhiều phần quà độc đáo khác nữa.

TATOSA đã nhận được phản hồi rất tốt cho sự kiện lần này nên chắc hẳn trong tương lai, TATOSA sẽ tiếp tục tổ chức những sự kiện thực tế như thế này nữa đó. Mong sẽ gặp các bạn trong những sự kiện tiếp theo của TATOSA nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

028 6258 9638