Trung tâm tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh

Hiện nay, nền kinh tế thị trường Việt Nam đang phát triển theo hướng hiện đại hóa, hội nhập quốc tế. Nhật Bản là quốc gia đứng đầu về tổng vốn ODA đầu tư vào Việt Nam. Làn song đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Nhật Bản trong vài năm trở lại đây đã khiến cho nhu cầu nhân lực biết Tiếng Nhật đã tăng lên đáng kể, thị trường lao động ở Hồ Chí Minh cũng không ngoại lệ. Chính vì lý do đó mà việc học và giảng dạy Tiếng Nhật đang dần trở nên phổ biến.

Tiếng Nhật – một ngôn ngữ hot nhưng không hề dễ học là chủ đề của rất nhiều bài viết tìm kiếm trên mạng. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể học được. Bởi vậy, để tiết kiệm thời gian và tiền bạc thì bạn cần “chọn mặt gửi vàng” vào một người dạy tốt, một trung tâm tốt. Giữa vô số Trung tâm tiếng Nhật tại TP Hồ Chí Minh thì Tatosa chính là nơi bạn nên gửi gắm và tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

1. Về đào tạo Nhật Ngữ

Lấy phát âm làm trọng tâm, TATOSA cung cấp nhiều loại lớp học tiếng Nhật (Phát âm, Đào tạo giáo viên, Giao tiếp, Luyện thi…

  • Trọng giao tiếp – Chuẩn phát âm
  • Chuyên môn cao – Chuyên sâu tốt
  • Môi trường chất – Dịch vụ chất
  • Phương pháp mới – Giáo trình mới

 

2. Về thông dịch & biên dịch

Đội ngũ thông dịch và biên dịch của TATOSA có trình độ tiếng Nhật từ N1 trở lên, có kinh nghiệm thông dịch ở nhiều lĩnh vực (dịch đuổi, cabin…)

3. Về tư vấn du học & việc làm

 

TATOSA hỗ trợ toàn diện về du học và tìm việc làm tại Nhật Bản với các đơn vị trường học, công ty lớn và uy tín trên khắp Nhật Bản.

 

Với triết lý đào tạo: Dạy học bằng cả cái tâm và luôn tạo ra môi trường tốt nhất giúp học viên có thể phát triển tài năng toàn diện. Bằng việc trau dồi TÂM – TÀI ở cả người dạy và người học, TATOSA tin rằng mỗi người sẽ TỎA SÁNG theo cách của riêng mình và không ngừng cống hiến cho xã hội.  Chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn trong quá trình trinh phục tiếng Nhật.

Liên hệ:

  • [Địa chỉ] 31/18 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • [Số điện thoại] 028 6258 9638
  • [Email] nhatngutatosa@tatosa.edu.vn
  • [Website] tatosa.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

028 6258 9638