TÀI TRỢ CUỘC THI SẮC MÀU VĂN HÓA NHẬT BẢN TẠI ĐẠI HỌC KINH TẾ TÀI CHÍNH (UEF)

Với mong muốn tạo môi trường để sinh viên yêu thích văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản, vậy nên sắp tới đây TATOSA rất vui và hân hạnh khi trở thành một trong những nhà tài trợ chính cho cuộc thi SẮC MÀU VĂN HÓA NHẬT BẢN tại trường Đại Học kinh tế và tài chính.

? Đêm Gala Chung kết “Sắc màu văn hóa Nhật Bản – Lần 2 năm 2022” sẽ diễn ra vào lúc 18:00 ngày 25/11 tại sân trường UEF ( (141 – 145 ĐIỆN BIÊN PHỦ, PHƯỜNG 15, QUẬN BÌNH THẠNH, TP.HCM)
các bạn hãy lưu ý thời gian để theo dõi và cổ vũ tinh thần cho các đội thi nhé!
? Chắc chắn sẽ để lại những dấu ấn khó quên với 10 màn trình diễn tái hiện những nét văn hóa độc đáo của người Nhật. Không chỉ thế đó còn còn thể hiện sự am hiểu sâu sắc cùng tình cảm mà các bạn dành cho đất nước mặt trời mọc.
Các bạn thắng giải còn có cơ hội nhận được suất học bổng toàn phần trị giá 5.000.000 VNĐ –  khóa học CHUẨN HÓA PHÁT ÂM TIẾNG NHẬT của Trung tâm Nhật ngữ Tatosa.
TÌM HIỂU KHÓA HỌC CHUẨN HÓA PHÁT ÂM TẠI ĐÂY!