NHỮNG NGÀNH NGHỀ NÊN CHỌN KHI ĐI DU HỌC NHẬT BẢN

Có 2 tiêu chí để chọn ngành học khi đi du học tại Nhật Bản: ngành nghề thiếu nhân lực và ngành nghề được ưa chuộng
1. Công Nghệ Thông Tin:
Cũng giống như Việt Nam, nghề IT tại Nhật Bản rất được chuộng vì lý do thiếu nhân lực. Theo một thống kê, tính đến năm 2020, Nhật Bản thiếu 50.000 lao động. Ngày này, CNTT được sử dụng rất nhiều trong đời sống người Nhật. Nhật Bản cũng có rất nhiều trường đại học đào tạo CNTT và được đánh giá cao. Vì thế, đây là một ngành có thể xem xét.
2. Ngành Y Tế:
Nhật Bản được biết đến là quốc gia có dân số già rất cao nên những năm gần đây, nhu cầu tuyển dụng có xu hướng tăng. Nhưng đây cũng là ngành nghề có trách nhiệm rất lớn với sức khỏe người dân nên đòi hỏi mọi thứ phải thật kỹ càng.
3. Công Nghệ Sinh Học:
Sự phát triển không ngừng của kỹ thuật tiên tiến, hiện đại sẽ giúp tìm ra những thứ giúp phát triển đời sống của con người. Vì thế, ngành công nghệ sinh học sẽ không ngừng phát triển.
4. Biên Phiên Dịch:
Với bối cảnh hội nhập hiện nay, ngôn ngữ là rất cần thiết đối với những công ty muốn đầu tư vào Việt Nam. Hơn nữa, tiếng Nhật là một ngoại ngữ khó, vì thế nên đây là một cơ hội lớn đối với các bạn du học sinh.
Để tìm hiểu thêm thông tin về du học, hãy cùng đón chờ sự kiện livestream “DU HỌC NHẬT BẢN THỜI BÃO GIÁ & BÍ QUYẾT SĂN HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN NGÀNH NHẬT” cùng TATOSA vào ngày 19/06/2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

028 6258 9638