NHẬT NGỮ TATOSA TRAO HỌC BỔNG TOÀN PHẦN KHÓA HỌC CHUẨN HÓA PHÁT ÂM

NHẬT NGỮ TATOSA TRAO HỌC BỔNG TOÀN PHẦN KHÓA HỌC CHUẨN HÓA PHÁT ÂM

Sáng ngày 27/05/2022, Nhật Ngữ TATOSA đã kết hợp với Trường Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM (UEF) tổ chức talkshow “CƠ HỘI VÀ KỸ NĂNG CẦN THIẾT CHO NGHỀ BIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT”. Talkshow diễn ra với sự tham gia của TS. Võ Văn Thành Thân – Trưởng Khoa Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế và các diễn giả: chị Nguyễn Thị Cẩm Lý – Comtor Manager, Công ty FPT Software, chị Lê Tú Anh – Trưởng phòng Dịch thuật, Công ty Green Sun và Dịch giả – Nhà văn – Nhà giáo Hoàng Long cùng các bạn sinh viên trường UEF. 

Trong quá trình diễn ra sự kiện, các bạn sinh viên tham gia thử thách “Trổ tài biên dịch – Rinh học bổng xịn” và có 2 bạn may mắn được nhận 2 suất học bổng toàn phần trị giá 5.000.000 VNĐ –  khóa học CHUẨN HÓA PHÁT ÂM TIẾNG NHẬT của Trung tâm Nhật ngữ Tatosa. Một lần nữa, xin được chúc mừng 2 bạn sinh viên may mắn Nguyễn Thị Hoài Thương và Vũ Ngọc Trúc Vy đã xuất sắc giành được 2 suất học bổng.

Thời gian sắp tới, Nhật Ngữ TATOSA sẽ còn tổ chức thêm nhiều chương trình sự kiện hấp dẫn hơn nữa. Mời các bạn cùng tham gia! 

TÌM HIỂU KHÓA HỌC CHUẨN HÓA PHÁT ÂM TẠI ĐÂY! 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

028 6258 9638