KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN TIẾNG NHẬT CÙNG CƠ HỘI VIỆC LÀM

          THỰC HỌC, THỰC HÀNH & THỰC DẠY + CƠ HỘI VIỆC LÀM

Vài năm trở lại đây, học tiếng Nhật đang là một trào lưu rất “hot”.
Tiếng Nhật được phủ sóng giảng dạy phổ biến từ bậc tiểu học đến bậc cao đẳng, đại học. Vào năm 2018, số lượng người học tiếng Nhật ở Việt Nam đã lên đến hơn 174,000 người. Lý do nào mà tiếng Nhật trở nên hot như thế? Đó chính là do việc biết tiếng Nhật sẽ mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cùng con đường tương lai rộng mở. Một trong số cơ hội nghề nghiệp tiếng Nhật là Giáo viên tiếng Nhật.

Nghề giáo viên tiếng Nhật

Đây không phải là một nghề hot nhưng lại là một nghề ổn định, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của nguồn nhân lực tiếng Nhật tại Việt Nam. Ngoài ra, nghề giảng dạy tiếng Nhật còn giúp phát triển bản thân và mang đến nhiều niềm vui khi gắn kết cộng đồng tiếng Nhật với nhau.

Điều kiện để trở thành giáo viên tiếng Nhật 

Trở thành giáo viên tiếng Nhật không khó. Nhưng trở thành một giáo viên “thực thụ” – giàu chuyên môn và kĩ năng giảng dạy lại rất khó. Ở Việt Nam hiện nay, có rất ít người giảng dạy tiếng Nhật được đào tạo chuyên môn bài bản. Bởi lẽ tìm được một nơi đào tạo chất lượng cũng không dễ dàng gì.

    Sở hữu trong tay tấm bằng N1/N2 hay vài năm kinh nghiệm du học không có nghĩa là ai cũng có thể đứng lớp dạy tiếng Nhật có hiệu quả. Đây là một ngành nghề cũng như bao nghề khác, đòi hỏi phải có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm. Một trong những giải pháp để có được những điều này là tham gia vào các khóa học đào tạo giáo viên tiếng Nhật.

Giải pháp

Khóa học “Đào tạo giáo viên tiếng Nhật” của TATOSA giúp người học rút ngắn con đường trở thành giáo viên tiếng Nhật bằng việc cung cấp các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cho việc giảng dạy tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất.

giáo viên tiếng Nhật
Khóa đào tạo giáo viên tiếng Nhật tại TATOSA

Tham gia khóa họcĐào tạo giáo viên tiếng Nhật”, học viên sẽ được:

THỰC HỌC, THỰC HÀNH & THỰC DẠY

  Thực học

Khóa học cung cấp cái nhìn tổng quan về nghề giáo viên tiếng Nhật, đặc trưng và các vấn đề học tiếng Nhật của người Việt Nam, kỹ năng phân tích giáo trình, viết giáo án & xây dựng các hoạt động trong lớp học. Phương pháp giảng dạy từng kỹ năng trong tiếng Nhật…. Đặc biệt, khóa học còn cung cấp phương pháp xây dựng chương trình dạy tiếng Nhật chuẩn phát âm cho mọi trình độ. Tham gia khóa học đào tạo giáo viên tiếng Nhật, học viên có cơ hội nhìn lại và chuẩn hóa phát âm tiếng Nhật của bản thân để tự tin đứng lớp.

Tất cả các kiến thức trong khóa học được chọn lọc một cách tâm huyết, gắn liền với môi trường thực tế để học viên có thể cảm nhận chân thực nhất về nghề giáo viên tiếng Nhật. Đồng thời, bảo đảm học viên có thể ứng dụng toàn bộ các lý thuyết đã học vào trong giảng dạy sau khi kết thúc khóa học

Lớp đào tạo giáo viên tại TATOSA

Thực hành

Học viên được tạo môi trường trao đổi, tương tác và thực hành các kỹ năng giảng dạy trong mỗi bài học. Trong quá trình thực hành, giáo viên sẽ đưa ra ý kiến, nhận xét chi tiết cùng với các đề xuất để cải thiện các kỹ năng cho từng học viên. Học viên tham gia khóa học có thể cảm nhận được sự tiến bộ trong mỗi lần thực hành. Không chỉ giúp học viên nhận biết được các khuyết điểm của bản thân để khắc phục, khóa học còn giúp học viên biết nhìn nhận, đánh giá  điểm mạnh và điển yếu của học viên khác để tham khảo học hỏi.

Thực hành sau mỗi tiết học

 

 

Thực dạy

Sau khi hoàn thành chương trình, học viên có thể giảng dạy thực tế tại các lớp học đang có tại TATOSA để hiểu rõ vai trò khi đứng lớp thực tế và rút ra những kinh nghiệm làm hành trang trong hành trình trở thành giáo viên tiếng Nhật trong tương lai. Các học viên có kết quả học tập tốt có cơ hội được mời cộng tác giảng dạy hoặc trở thành giáo viên tại TATOSA hoặc được TATOSA giới thiệu việc làm.

Học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng khi đi xin việc.

 

Thực tập giảng dạy
Thực tập giảng dạy thực tế với sự hướng dẫn của giảng viên

 

 

 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC 

  • Có trình độ tiếng Nhật N3 trở lên
  • Yêu thích công việc giảng dạy và có nguyện vọng gắn bó với công việc giảng dạy tiếng Nhật
  • Muốn tìm hiểu và trải nghiệm nghề giáo viên như một lựa chọn nghề nghiệp tương lai
Giảng viên khóa đào tạo giáo viên
Giảng viên: Sái Thị Máy

GIẢNG VIÊN

Thạc sỹ Sái Thị Mây                                         

Giảng viên trường Đại học Sư phạm TP. HCM
Nghiên cứu sinh tiến sĩ tại đại học Waseda

 

Thời gian khai giảng

  • Thứ 7 ngày 24/04/2021
  • Thời lượng: 24 tiết (bao gồm lý thuyết & thực hành)

Hình thực khóa học:

Lý thuyết:  ONLINE

Thực hành: Tại NHẬT NGỮ TATOSA

(31/18 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM)

 

Quyền lợi khi tham gia khóa học:

  • Được cấp chứng nhận sau khi kết thúc khoá học.
  • Thực hành ngay tại lớp học thực tế của trung tâm.
  • Cơ hội trở thành giáo giáo viên thỉnh giảng/ chính thức hoặc được giới thiệu việc làm tới các đối tác của TATOSA
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

–          GIẢM 50% (2,000,000 ~ 2,500,000) CHO SV

–          GIẢM 10% ( 400.000 ~ 500.000) CHO HỌC VIÊN MỚI

Địa chỉ liên hệ

NHẬT NGỮ TATOSA

31/18 Ung Văn Khiêm P.25 Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: 028. 6258. 9638

FB: TATOSA – CHUẨN CHẤT CHUYÊN

Website: WWW.TATOSA.EDU.VN

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

028 6258 9638