[WORKSHOP] “TỰ HỌC VÀ LUYỆN TẬP PHÁT ÂM TIẾNG NHẬT”

Vào ngày thứ 7 (07/12/2019) vừa qua, workshop “ TỰ HỌC VÀ LUYỆN TẬP PHÁT ÂM TIẾNG NHẬT” đã diễn ra tại Trung tâm Nhật ngữ TATOSA với sự thành công vượt ngoài mong đợi.  Đây là một trong những sự kiện thường niên tại TATOSA với tiêu chí giúp các bạn có niềm yêu thích với tiếng Nhật có thể phát âm CHUẨN và CHẤT gần giống với người Nhật nhất.

        Các bạn cũng biết, một trong những nỗi sợ khi giao tiếp của người học ngoại ngữ chính là PHÁT ÂM. Hẳn không ít lần các bạn gặp phải những tình huống đáng tiếc như: Nói tiếng Nhật mà phát âm như thể tiếng Việt khiến người Nhật không hiểu mình nói gì, dở khóc dở cười vì không phân biệt được những từ tiếng Nhật đồng âm khác nghĩa, muốn cải thiện phát âm tiếng Nhật mà không biết HỌC LÀM SAO, LUYỆN THẾ NÀO…đúng không?

        Đến với workshop lần này, các bạn tham gia được BẮT BỆNH phát âm tiếng Nhật, THỰC HÀNH ngay tại chỗ để khám phá ĐIỂM MẠNH, ĐIỂM YẾU CỦA BẢN THÂN và TÌM RA PHƯƠNG PHÁP luyện tập phù hợp, đồng thời các bạn cũng được giải đáp MỌI THẮC MẮC liên quan đến phát âm tiếng Nhật. Không những thế, khi workshop kết thúc, mỗi bạn tham gia đều được sở hữu CÁC BÍ KÍP TỰ HỌC VÀ TỰ LUYỆN TẬP phát âm tiếng Nhật CHUẨN  KHÔNG CẦN CHỈNH, vô cùng bổ ích, dễ hiểu do chính TATOSA biên soạn.

        Đặc biệt, workshop vừa qua có sự tham gia của Ths. SÁI THỊ MÂY – Giảng viên khoa Tiếng Nhật trường Đại học Sư Phạm TP.HCM, nghiên cứu sinh Tiến sĩ Trường Đại học WASEDA. Thạc sĩ đã mang đến cho workshop một bài chia sẻ cực kì thu hút, hấp dẫn và vô cùng dễ hiểu để các bạn tham gia có thể áp dụng thực hành ngay vào cuối buổi workshop.

        Đây có lẽ là buổi sự kiện cuối cùng của TATOSA trong năm 2019 này, TATOSA xin chân thành cảm ơn cô SÁI THỊ MÂY, các thầy cô và các khách mời đã đồng hành cùng với TATOSA trong sự kiện vừa qua. Và chắc chắn TATOSA sẽ tiếp tục tổ chức những sự kiện độc đáo hơn vào năm 2020, TATOSA mong sẽ được hội ngộ cùng các bạn vào những sự kiện lần sau nhé.

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 * が付いている欄は必須項目です

028 6258 9638