NGÀY HỘI TATOSA – VƯƠN XA CÙNG TIẾNG NHẬT

          Vào ngày 11/2/2017, Trung tâm Nhật Ngữ TATOSA đã TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG tại số 31/18 Ung Văn Khiêm, P.25, quận Bình Thạnh, đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển. Được thành lập dưới sự hỗ trợ của tập đoàn IROM, Nhật Bản, TATOSA mong muốn hỗ trợ những bạn đang học tiếng Nhật và những bạn đang muốn du học, muốn làm việc tại Nhật Bản thực hiện được ước mơ của mình thông qua “Ngày hội TATOSA- Vươn xa cùng tiếng Nhật”.
         Trong ngày hội, với đông đảo học viên tham gia, các bạn đã có dịp tham quan cơ sở vật chất, tìm hiểu sâu hơn về môi trường học tập bên cạnh các hoạt động hữu ích trong chương trình. Đặc biệt, với sự tham dự của ngài Mori Toyotaka- Giám đốc tập đoàn IROM và Ngài Tachibana Morimitsu- Chủ tịch bệnh viện Nghiên cứu lâm sàng Tokyo, các bạn đã có dịp trao đổi kinh nghiệm, tìm hiểu thêm về ngành y tế, nhân lực Việt Nam và các nhu cầu về lao động nước ngoài tại thị trường Nhật Bản hiện nay.
         Ngoài ra, các bạn đã được giải đáp những thắc mắc về du học Nhật Bản, cách xin học bổng cũng như các thủ tục cần thiết khi đi du học với Đại diện của trường Nhật Ngữ TCJ ( Tokyo Central Japanese Language School) tại Nhật Bản.
        Tham gia ngày hội, các bạn còn có cơ hội nhận được các phần quà có giá trị và học bổng 50% các khóa học bất kỳ tại trung tâm.

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 * が付いている欄は必須項目です

028 6258 9638