Lấy phát âm làm trọng tâm, TATOSA cung cấp nhiều loại lớp học tiếng Nhật đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Nhật của học viên.

CÁC KHÓA HỌC HIỆN TẠI CỦA TATOSA:

 1. Phát âm tiếng Nhật từ cơ bản ~ chuyên sâu
 2. Đào tạo giáo viên tiếng Nhật
 3. Tiếng Nhật giao tiếp N5 – N1
 4. Tiếng Nhật luyện thi N5 – N1
 5. Huấn luyện viên cá nhân
 6. Đào tạo cho doanh nghiệp

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN:

 • Học bù khi vắng mặt
 • Giáo viên kèm thêm khi chưa hiểu bài. (Trước giờ học hoặc trong thời gian từ 8:00~ 21:00).
 • Tham gia các hoạt động ngoại khóa tại CLB Surasura.

CÁC ƯU ĐÃI THƯỜNG XUYÊN TẠI TATOSA

 • Giảm 5% khi đóng học phí trước ngày khai giảng
 • Giảm 10% cho học viên cũ đã và đang học tại TATOSA
 • Giảm 15% cho nhóm từ 3 người trở lên.

Xem thêm

Xem thêm

1. GIỚI THIỆU

Câu lạc bộ tiếng Nhật Surasura được mở ra nhằm mục đích để tạo ra một không gian vui chơi mà không kém phần bổ ích đối với các bạn đang học tiếng Nhật.

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Đối tượng tham gia là các bạn đang học tiếng Nhật có hứng thú và muốn tìm hiểu về văn hóa hay con người xứ hoa anh đào. 

3. NỘI DUNG 

Tại Surasura, ngoài việc có thể được luyên tập phát âm chuẩn chỉnh, người tham gia còn được tham dự các buổi hội thảo du học và cơ hội rinh về những phần học bổng khủng từ trung tâm, hay những buổi sinh hoạt ngoại khóa tới các danh lam thắng cảnh. Ngoài ra tại CLB Surasura, người tham gia còn được tương tác với người Nhật, nâng cao khả năng giao tiếp và sự hiểu biết về đất nước con người nơi đây.

Xem thêm

TATOSA日本語学校

学生の声

Giao tiếp N5

Anh Thư

KHÓA GIAO TIẾP N5

Sau khi học ở Tatosa, em đã nâng cao đáng kể kĩ năng tiếng Nhật của mình, đặc biệt là phần phát âm. Em được sửa rất kĩ trọng âm và cách nhấn câu để nói chuyện tự nhiên như người Nhật. Các lớp ở Tatosa không bị dồn học sinh nên giáo viên có nhiều thời gian hơn để sửa lỗi và cung cấp thêm nhiều kiến thức thú vị. Mỗi học phần đều có các bài từ vựng, ngữ pháp, kanji với các dạng bài tập đa dạng và sát với thực tế. Em cũng được trải nghiệm các đề thi thật và các tài liệu học tập được biên soạn riêng cho nhu cầu của học sinh.

VŨ KHÁNH TOÀN

KHÓA CẤP TỐC N4

Cũng được hơn 1 năm sau khi mình học khoá giao tiếp N5, N4 của trung tâm Tatosa. Mình được cải thiện phát âm khá nhiều nhờ đó mà khả năng giao tiếp tiếng nhật cũng trôi chảy hơn. Các chị giảng viên và cả chị giáo vụ cũng cực kì tận tình và siêu dễ thương, nội dung giáo trình được tích hợp tổng quát và các chị dạy cũng rất dễ hiểu, một lớp học viên cũng chỉ 5-6 người tạo môi trường học tập hiệu quả, cũng như đỡ ngại khi hỏi bài hơn cho những bạn mắc bệnh ngại giao tiếp với người lạ như mình. Gắn bó với trung tâm trong khoảng thời gian cũng khá dài, làm mình càng trở nên yêu quý mọi người ở đây cũng như giúp mình cảm thấy yêu tiếng Nhật hơn nữa.

THANH TRÚC

KHÓA GIAO TIẾP N1

Sau khi tham gia khoá học N1 tại Tatosa mình đã tích luỹ rất nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế trong việc giao tiếp tiếng Nhật. Ngoài tập trung vào việc luyện thi, giáo viên còn mở rộng chỉnh sửa phát âm cũng như cách sử dụng từ tiếng Nhật chính xác cho từng học viên. Giáo trình phong phú, giáo viên và nhân viên rất tận tình hướng dẫn. Ngoài việc học, ở đây thường xuyên có các chương trình giao lưu tạo sân chơi cho học viên được tiếp xúc thực tế với nền văn hoá Nhật Bản. Đặc biệt đây cũng là nơi chấp cánh giúp mình thực hiện được ước mơ làm việc tại Nhật. Chúc Tatosa ngày càng thành công và phát triển!

HOÀI VŨ

KHÓA GIAO TIẾP N3

Em rất vui khi được học ở trung tâm Tatosa, đội ngũ nhân viên trung tâm chu đáo và nhiệt tình với chúng em, trong tiết học , các thầy cô cũng theo rất sát học viên, các bạn nếu có câu hỏi thì cứ nên hỏi giáo viên vì các thầy cô trả lời rất tận tình dễ hiểu , tuỳ theo nhu cầu luyện tập mong muốn của các học viên mà thầy cô sẽ cho các bạn ôn tập những phần khó khăn như phần đọc hiểu, phần nghe, kanji,v.v… Đặc biệt là phần nghe, trung tâm có những mẹo làm phần nghe đơn giản, dễ hiểu. Khi e đi thi n3, các thầy cô đã ôn cho em rất nhiều. Ngoài ra, trung tâm Tatosa thường hay tổ chức dã ngoại với người Nhật nên ngoài học ra còn có những hoạt động rất vui , thư viện “ khủng “ của trung tâm cũng là nơi em hay lui tới khi chuẩn bị thi

DƯƠNG NGỌC GIAO

KHÓA GIAO TIẾP N2

“Đúng với ý nghĩa của cái tên Tatosa – Tâm Toả Sáng, lòng nhiệt thành, tận tâm cũng như trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên tại đây đã để lại cho tôi ấn tượng đặc biệt. Tôi tin tưởng chọn Tatosa từ những lớp căn bản đầu tiên vì tôi được biết đây là nơi duy nhất tại Việt Nam đào tạo phát âm tiếng Nhật chuyên sâu và tôi rất hài lòng. Các khoá học được thiết kế hợp lý với giáo trình chọc lọc và mức học phí khá phù hợp. Đối với tôi, đây không chỉ là một trung tâm ngoại ngữ đơn thuần mà còn như một địa điểm giao lưu văn hoá, nơi tôi có thể tìm hiểu sâu hơn về văn hoá Nhật Bản thông qua khoá học và các sự kiện, workshops, hội thảo mà trung tâm tổ chức định kỳ. Chính vì những ưu điểm nổi bật nêu trên cùng với bầu không khí thân thiện nhưng không kém phần chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại nơi đây đã khiến tôi lựa chọn gắn bó với trung tâm suốt ba năm từ lúc bắt đầu học tiếng Nhật cho đến tận bây giờ.”

Chị ABC

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

ビデオ

Xem thêm