IT COMTOR? NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT CHO NGƯỜI MỚI TÌM HIỂU?

 

Nhật Bản hiện là quốc gia có vốn đầu tư nhiều nhất vào thị trường Việt Nam trong nhều lĩnh vực và có cả IT. Hiện nay ngành IT cũng là đang rất hot được các công ty đầu tư phát triển. Thế nhưng trong ngành IT nói riếng và số lượng IT Comtors nói chung thì những người có khả năng giao tiếp trôi chảy còn hạn chế. Vậy nên ngành nghề này vẫn luôn được các doanh nghiệp săn đón và đầu tư học tập.

IT COMTOR LÀ GÌ ?

IT Comtor (Information Technology Communication) là biên phiên dịch lĩnh vực công nghệ thông. Đặc biệt là cho các công ty công nghệ cao Nhật Bản.

Công việc của một IT Comtor là kết nối giữa doanh nghiệp với các bộ phận trong công ty. Là người truyền đạt những thông tin hay giấy tờ,v.v.v..

NHỮNG CÔNG VIỆC CỦA IT COMTOR.

Vì bạn là cầu nối, người liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp với khách hàng hay với những người trong công ty. Chính vì thế bạn luôn phải sát sao theo tiến trình của công việc, tỉ mỉ cẩn thận để tránh những rủi ro trong công việc:

  • Biên dịch các hồ sơ, báo cáo, tài liệu kỹ thuật của các đối tác bên phía Nhật Bản. Yêu cầu độ chính xác cao vì để truyền đạt lại đúng với nội dung và ý định của đối tác. Và theo đó cũng đề ra các phương án phù hợp cho bộ phận công nghệ thông tin của công ty.
  • Tham gia các cuộc họp, phiên dịch và truyền đạt lại những ý kiến của đối tác cho các kỹ sư. Cũng như là truyền đạt lại những dự án cho công ty Nhật Bản.
  • Luôn theo sát tiến độ và đồng hành cùng các kỹ sư.

 

CƠ HỘI NGÀNH IT COMTOR.

 

Nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật hay có được thêm nhiều kiến thức sâu rộng ở nhiều lĩnh vực khác nhờ trao đổi với các kỹ sư và nhận nhiều dự án khác nhau ở các lĩnh vực khác nhau.

Mức thu nhập khủng dao động từ 400-1000 USD và có thể lên đến 2000 USD mỗi tháng tùy kinh nghiệm và khả năng làm việc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

————————————————————————–

NHẬT NGỮ TATOSA

31/18 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6258 9638

Email: info.tatosa@gmail.com/ nhatngutatosa@gmail.com

Fanpage: Luyện thi JLPT hiệu quả mỗi ngày – Trở thành biên dịch viên giỏi

Website: TATOSA – Tiếng Nhật giao tiếp chuẩn phát âm – tatosa.edu.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

028 6258 9638