Học phát âm tiếng Nhật ở đâu tại Bình Thạnh?

Bạn dự định sẽ học tiếng Nhật nhưng không biết đâu là địa chỉ học uy tín, giá cả phải chăng? Bạn đang lo lắng vì không biết học xong mình sẽ làm gì, thu nhập có ổn định không, mức lương là bao nhiêu? Đừng lo, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn ngay trong bài viết dưới đây.

Lợi ích khi học tiếng Nhật là gì?

Vài năm trở lại đây, các doanh nghiệp Nhật Bản bắt đầy đẩy mạnh hợp tác với Việt Nam ngày càng nhiều dự án. Chính điều này khiến nhu cầu học tiếng nhật tăng lên đáng kể.
Theo khảo sát, hơn 50% người học tiếng Nhật mong muốn mình sẽ tìm được công việc ổn định, mức lương cao hơn, 50% còn lại là học tiếng Nhật để săn học bổng đi du học, đi du lịch,… hoặc đơn giản vì họ thích tiếng Nhật. Nhưng để bạn hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết các lợi ích dưới đây:
● Nắm bắt nhiều cơ hội việc làm mới: Nhật Bản đang có hơn 2500 dự án đầu tư vào Việt Nam, mở ra hàng triệu cơ hội việt làm cho người Việt biết tiếng Nhật, bao gồm biên phiên dịch, kỹ sư tiếng Nhật, giảng viên, trợ lý người Nhật,…
● Thu nhập cao hơn so với Việt Nam: Mức lương trung bình người Việt nhận được khi làm trong môi trường Nhật Bản dao động từ 400 – 1000 USD mỗi tháng. Đối với những người có chuyên môn sâu, mức lương sẽ cao lên đến 2000 – 3000 USD tuỳ chức vụ.
● Học bổng, du học: Nhật Bản là quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất trên thế giới. Vì vậy, không ít học sinh Việt mơ ước được sang Nhật để du học bởi trình độ yêu cầu tối thiểu khi qua Nhật là bằng N2.
● Khám phá văn hoá Nhật Bản: Học tiếng Nhật không chỉ hỗ trợ bạn tìm được cơ hội việc làm tốt, phỏng vấn du học thành công mà còn thuận lợi cho việc trải nghiệm văn hoá của xứ Phù Tang như văn hoá trà đạo, nghi lễ, ẩm thực,… Hoặc đơn giản là trò chuyện với người bạn Nhật của mình.

Học phát âm tiếng Nhật ở đâu chất lượng?

Thành lập năm 2016, Nhật ngữ TATOSA ra đời với mục đích tạo ra môi trường học tập tiếng Nhật hiệu quả cho các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm, giúp mọi người vươn cao và xa hơn cùng tiếng Nhật. Cơ sở của TATOSA được đặt ngay trung tâm TP. Hồ Chí Minh, gần nhiều trục đường chính, thuận tiện cho việc di chuyển bằng phương tiện cá nhân hoặc công cộng.

Tự tin là đơn vị đào tạo, nâng cao trình độ tiếng Nhật hiệu quả. Học viên sau khi kết thúc khoá học tại trung tâm sẽ có đủ năng lực và kỹ năng để làm việc tại các doanh nghiệp, công ty Nhật Bản.
Bên cạnh đó, trung tâm luôn phất đấu để trở thành “Top of mind” trong tâm trí học viên. Sử dụng tài liệu giảng dạy chất lượng, không dạy theo lối mòn mà kết hợp thêm phương pháp học hiện đại giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức.
● Học các nguyên tắc phát âm trong tiếng Nhật.
● Nắm bắt phương pháp luyện tập và chỉnh sửa phát âm trong tiếng Nhật.
● Giảng viên trực tiếp phân tích lỗi phát âm của học viên.
● Giảng viên đưa ra biện pháp, lộ trình cải thiện phát âm cho học viên.
● Học viên được nâng cao ý thức khi học phát âm tiếng Nhật.
● Cung cấp nhiều nguồn tài liệu học tiếng Nhật hay.
Toàn bộ chương trình học sẽ do chính trung tâm TATOSA biên soạn từ nhiều giáo trình “hiếm” để học viên tiếp cận tiếng Nhật tiệu quả hơn.
NHẬT NGỮ TATOSA
31/18 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6258 9638
Email: info.tatosa@gmail.com / nhatngutatosa@gmail.com
Fanpage: Tatosa – Tiếng Nhật giao tiếp chuẩn phát âm
Website: www.tatosa.edu.vn
www.phatamtiengnhat.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

028 6258 9638