Chương trình đào tạo giáo viên tiếng Nhật

Chương trình đào tạo giáo viên tiếng Nhật của các trung tâm tiếng Nhật

Nội dung khóa học gồm có thực học, thực hành và giảng dạy.  Mãng thực học liên quan đến việc nghiên cứu, phân tích và phát triển các phương pháp giảng dạy ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Nhật, bằng cách tổng quan về các giáo viên giảng dạy, các lý luận về đào tạo cũng như việc phát triển giáo trình, bài kiểm tra và các phương pháp giảng dạy các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng và Kanji trong tiếng Nhật. Để trang bị cho học viên kiến thức về phát âm, khoá học còn cung cấp một phương pháp xây dựng chương trình dạy tiếng Nhật chuẩn phát âm cho mọi trình độ, qua đó giúp học viên tự tin đứng lớp. 

Về mãng thực hành có các hoạt động tạo môi trường trao đổi và tương tác giữa các học viên, nhằm đạt được mục tiêu cải thiện và phát triển năng lực giảng dạy của từng học viên. Trong quá trình thực hành này, giáo viên sẽ trang bị cho học viên các kỹ năng giảng dạy và đưa ra các ý kiến, nhận xét chi tiết và đề xuất về cách cải thiện kỹ năng của từng học viên.

 Chương trình đào tạo giáo viên tiếng Nhật của các trung tâm tiếng Nhật bao gồm việc tương tác giữa giảng viên và học viên trong không gian lớp học. Ngoài ra, khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ có thể áp dụng kiến thức đã học để giảng dạy thực tế tại các lớp học đang diễn ra tại TATOSA. 

Các cá nhân chưa có kinh nghiệm tham gia vào việc trở thành giáo viên tiếng Nhật và muốn tìm hiểu về nghề này. Đối với nhữngChương trình đào tạo giáo viên tiếng Nhật của các trung tâm tiếng Nhật người có kinh nghiệm nhưng thiếu đào tạo chính thức, điều kiện là có trình độ tiếng Nhật tối thiểu là N3 và biết sử dụng các phần mềm văn phòng như Word, Excel, Powerpoint. 

Chúng ta cần phát triển bản thân thông qua việc học hành liên tục để hiểu rõ hơn về nghề giáo viên tiếng Nhật và những triển vọng trong tương lai. Qua đó, chúng ta có thể định hướng và định vị sự phát triển của bản thân trong nghề, sở hữu các kiến thức và kỹ năng giảng dạy tiếng Nhật chuyên nghiệp. Đồng thời, ứng dụng các kiến thức, kỹ năng đã học vào công việc và cuộc sống là cách tốt nhất để phát triển bản thân và đạt được thành công. 

Cách phát triển nghề nghiệp chuyên nghiệp: 
– Hoàn tất khóa học và nhận được chứng nhận từ cơ quan có thẩm quyền sẽ tăng thêm lợi thế trong khi tìm kiếm việc làm. 
– Tận hưởng cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với giáo viên và tham gia các lớp học thực tế tại Tatosa giúp cải thiện kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân. 
– Sở hữu bài giảng mẫu bằng ppt và sử dụng để giới thiệu mình qua các buổi phỏng vấn là một cách hiệu quả để thể hiện khả năng giảng dạy của bạn. 
– Được giới thiệu việc làm giáo viên tiếng Nhật thông qua các đối tác của Tatosa hoặc mời làm giáo viên thỉnh giảng/cơ hữu tại Tatosa sẽ là cơ hội tốt để phát triển nghề nghiệp và xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực giảng dạy. 

NHẬT NGỮ TATOSA
31/18 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6258 9638

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

028 6258 9638