Đăng Ký Học Ngay

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên hệ với bạn sớm nhất!

 

» Bài viết » Bản tin TATOSA » Vui học tiếng Nhật qua nấu cà ri

 

 

Vui học tiếng Nhật qua nấu cà ri

 

 

Với mong muốn đem tới cho các bạn học viên trải nghiệm thực tế, sống động về văn hóa ẩm thực Nhật Bản, ngày 23 tháng 10 năm 2016, Trung tâm Nhật ngữ TATOSA đã tổ chức buổi “Vui học tiếng Nhật qua nấu cà ri” với sự tham gia của gần 20 bạn Việt Nam và 5 bạn người Nhật.

 

Thầy Matsumura đã giới thiệu món cà ri – một trong những món ăn truyền thống của Nhật Bản. Sau đó, thầy Matsumura đã dạy cho các bạn những từ ngữ tiếng Nhật liên quan đến món cà ri. Các bạn tham gia đã chia thành 4 đội để tranh tài nấu món cà ri. Mặc dù chưa bao giờ nấu món nhật nhưng các thành viên của bốn đội: "Bay rất nhanh - chén rất mạnh", "Siêu nhân xanh", "Ngon quá xá", "BK-Tech Nấu ăn là số dzách" đã xuất sắc thể hiện tài năng hoàn thành món cà ri vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn. Sau khi nấu xong, các bạn đã thưởng thức thành quả của đội mình, đội bạn và trò chuyện giao lưu với các khách Nhật để tăng cường khả năng giao tiếp của mình.

Trung tâm Nhật ngữ TATOSA tin rằng các bạn tham gia đã có những trải nghiệm thật mới mẻ về ẩm thực Nhật Bản và tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Nhật.

 

 

 

 

Các đội tham gia 

 

 

Các bạn hăng hái trổ tài nấu ăn

 

 

Ta-da! Thành phẩm ra lò đây!!!

 

 

 

Ban giám khảo đánh giá qua các tiêu chí món cà ri ngon nhất và phần trình bày hấp dẫn đẹp mắt nhất. Phần thưởng "to bự" cho đội về Nhất là suất học bổng lên đến 50% cho bất kỳ khóa họ tiếng Nhật tại Trung tâm Nhật ngữ TATOSA.

 

 

Qua buổi giao lưu "Vui học tiếng Nhật qua nấu cà ri", các bạn không chỉ có cơ hội để tìm hiểu về văn hóa ẩm thực Nhật Bản, giao lưu văn hóa, trau dồi tiếng Nhật với những người bạn đến từ Nhật Bản, mà còn có nhiều phần thưởng giá trị là học bổng 50% từ Trung tâm Nhật ngữ TATOSA, chắc chắn các bạn tham gia đã nhận được rất rất nhiều niềm vui sau khi tham gia ngày hội.

 


TRUNG TÂM NHẬT NGỮ TATOSA
Địa chỉ: 31/18 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 028 6258 9638
Email: nhatngutatosa@tatosa.edu.vn

© BẢN QUYỀN THUỘC Trung Tâm Nhật Ngữ TATOSA ®

028 6258 9638