Đăng Ký Học Ngay

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên hệ với bạn sớm nhất!

 

» Bài viết » Bản tin TATOSA » Tham gia Ngày hội việc làm tại Trường Cao Đẳng Miền Nam

   

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH VIỆC LÀM ĐIỀU DƯỠNG TẠI NHẬT BẢN -

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG NHẬT TẠI NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2017 TRƯỜNG CAO ĐẲNG MIỀN NAM

   

   Ngày 15/07/2017, Trung tâm Nhật ngữ TATOSA cùng với Tập đoàn TSUKUI - một trong những tập đoàn hàng đầu về chăm sóc sức khỏe cho người già tại Nhật Bản đã đến tham gia Ngày hội việc làm do Trường Cao đẳng Miền Nam tổ chức.

 

                           

   

   Tại đây, Trung tâm Nhật ngữ TATOSA đã chia sẻ đến các bạn sinh viên về "Chương trình Việc làm Điều dưỡng tại Nhật Bản". Hiện nay nhu cầu nguồn lao động qua Nhật làm việc ngày càng tăng, đặc biệt là ngành điều dưỡng, một trong những ngành được chính phủ Nhật Bản rất quan tâm và đầu tư.

 

   Trung tâm TATOSA cũng như Phía công ty đã giúp các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp hoặc đang theo học chuyên ngành Điều dưỡng có nhu cầu qua Nhật làm việc hiểu rõ hơn về điều kiện làm hồ sơ, quy trình đăng kí,... cũng như giải đáp những khúc mắc giúp các bạn an tâm với lựa chọn của mình.

                  

 

 Ngoài ra, TATOSA cũng giới thiệu về Chương trình học tiếng Nhật đến các bạn sinh viên yêu thích và có nhu cầu học Tiếng Nhật, đồng thời chia sẻ tới các bạn xu hướng học tiếng Nhật hiện nay, nhũng lợi ích khi học tiếng Nhật.

 

   Đặc biệt, các bạn sinh viên cũng đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi được mặc thử Yukata - một trang phục truyền thống của Nhật và nhận những phần quà Origami xinh xắn từ Trung tâm Nhật ngữ TATOSA.

 

                     

          

 


TRUNG TÂM NHẬT NGỮ TATOSA
Địa chỉ: 31/18 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 028 6258 9638
Email: nhatngutatosa@tatosa.edu.vn

© BẢN QUYỀN THUỘC Trung Tâm Nhật Ngữ TATOSA ®

028 6258 9638