Đăng Ký Học Ngay

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên hệ với bạn sớm nhất!

 

» Bài viết » Bản tin TATOSA » Ngày hội TATOSA - Vươn xa cùng tiếng Nhật

 

 

NGÀY HỘI TATOSA – VƯƠN XA CÙNG TIẾNG NHẬT

 

 

Vào ngày 11 tháng 2 năm 2017 vừa qua, Trung tâm Nhật ngữ TATOSA đã tưng bừng khai trương tại số 31/18 Ung Văn Khiêm, P.25, quận Bình Thạnh, đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển. Thông qua “Ngày hội TATOSA – Vươn xa cùng tiếng Nhật”, TATOSA mong muốn hỗ trợ những bạn đang học tiếng Nhật và những bạn đang có dự định đi du học - làm việc tại Nhật Bản thực hiện được ước mơ của mình.

 

 

 

Các bạn đã có dịp tham quan cơ sở vật chất, tìm hiểu sâu hơn về môi trường học tập bên cạnh các hoạt động hữu ích trong chương trình. Đặc biệt, với sự tham dự của Ngài Mori Toyotaka – Giám đốc tập đoàn IROMNgài Tachibana Morimitsu – Chủ tịch Bệnh viện Nghiên cứu lâm sàng Tokyo, các bạn đã có dịp trao đổi kinh nghiệm, tìm hiểu thêm về ngành y tế, nhân lực Việt Nam và các nhu cầu về lao động nước ngoài tại thị trường Nhật Bản hiện nay.

 

 

Ngoài ra, các bạn đã được giải đáp những thắc mắc về du học Nhật Bản, cách xin học bổng cũng như các thủ tục cần thiết khi đi du học với Đại diện của trường Nhật ngữ TCJ (Tokyo Central Japanese Language School) tại Nhật Bản.

 

 

 

 

Bên cạnh các chia sẻ từ khách mời, các bạn còn nhận được học bổng 50% cho khóa học bất kì tại trung tâm và nhiều phần quà có giá trị khác.

 

 

Hi vọng rằng với những thông tin hữu ích và các phần học bổng được trao trong ngày hội, Trung tâm Nhật ngữ TATOSA đã góp thêm động lực cho các bạn trên con đường chinh phục tiếng Nhật và ước mơ vươn xa đến đất nước Nhật Bản.

 


TRUNG TÂM NHẬT NGỮ TATOSA
Địa chỉ: 31/18 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 028 6258 9638
Email: nhatngutatosa@tatosa.edu.vn

© BẢN QUYỀN THUỘC Trung Tâm Nhật Ngữ TATOSA ®

028 6258 9638