Đăng Ký Học Ngay

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên hệ với bạn sớm nhất!

 

» Bài viết » Bản tin TATOSA » Giới thiệu chương trình học tiếng Nhật TATOSA tại ĐH Tây Đô và CĐ Miền Nam

 

 

Giới thiệu chương trình học tiếng Nhật TATOSA tại ĐH Tây Đô và CĐ Miền Nam

 

 

Được sự tin tưởng hợp tác của tập đoàn TSUKUI – một trong những tập đoàn hàng đầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người già tại Nhật, Trung tâm Nhật ngữ TATOSA đã tham dự "Hội thảo Kaigo – Chăm sóc người già và cơ hội việc làm tại Nhật Bản" tại trường Đại học Tây Đô (Cần Thơ) ngày 16/2/2017 và trường Cao đẳng miền Nam vào ngày 17/02/2017.

 

Hội thảo có sự tham dự của gần 500 bạn sinh viên của mỗi trường, các giảng viên trong trường và nhiều đơn vị ban ngành có liên quan tại địa phương. Tại Hội thảo, Trung tâm Nhật ngữ TATOSA đã giới thiệu chương trình học tập tiếng Nhật tại TATOSA, tư vấn học tiếng Nhật cho các bạn có nhu cầu sang Nhật làm việc.

 

 

Nhật Bản là cường quốc kinh tế lớn thứ 3 trên thé giới vì thế có rất nhiều bạn trẻ Việt Nam có nguyện vọng sang Nhật làm việc lâu dài. Tuy nhiên, một trong những rào càn lớn nhất đối với các bạn là tiếng Nhật. Đặc biệt, ngành chăm sóc người già ở Nhật đang thiếu hụt nhân sự trầm trọng nên chính phủ Nhật Bản đang mở rộng chính sách cho người nước ngoài sang làm việc tại Nhật. Do đó, trong thời gian tới có rất nhiều cơ hội được làm việc tại Nhật với các bạn sinh viên ngành điều dưỡng.

 

Trung tâm Nhật ngữ TATOSA sẽ không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cao chương trình giảng dạy để các bạn có nhu cầu sang Nhật có thể học tiếng Nhật hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. Các bạn cần tư vấn về học tiếng Nhật để sang Nhật có thể liên hệ ngay với TATOSA để được tư vấn học tiếng Nhật miễn phí.

   

 

               

 


TRUNG TÂM NHẬT NGỮ TATOSA
Địa chỉ: 31/18 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 028 6258 9638
Email: nhatngutatosa@tatosa.edu.vn

© BẢN QUYỀN THUỘC Trung Tâm Nhật Ngữ TATOSA ®

028 6258 9638